Thiết bị tưới

Dẫn đầu với các giải pháp tưới nhỏ giọt thông minh trên toàn thế giới.

NET BEAT

Giám sát, phân tích thông minh,quản lý cây trồng trong 1 chu trình khép kín cùng với thời gian thực

Giới thiệu về chúng tôi

Công ty Khang Thịnh là nhà phân phối độc quyền thiết bị tưới và nhà kính của hãng NETAFIM tại Việt Nam

Nguồn nhân lực

Đội ngũ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của công ty có trình độ, có kinh nghiệm chuyên môn cao, năng động. Đội ngũ Kỹ thuật thường xuyên được chuyên gia của NETAFIM đào tạo nâng cao, sát hạch và thực tập tại nước ngoài sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Khang Thịnh thực hiện việc khảo sát đồng ruộng, tư vấn thiết kế hệ thống tưới tự động, tưới nhỏ giọt, tưới phun miễn phí cho khách hàng, không giới hạn diện tích đồng ruộng cho dịch vụ được cung cấp. Khang Thịnh thực hiện việc khảo sát, tư vấn, lập dự án Nhà Kính công nghệ cao miễn phí cho các khách hàng đang có kế hoạch đầu tư Nhà Kính, nhà lưới sử dụng thiết bị tưới của NETAFIM. Khang Thịnh sẵn sàng cung cấp dịch vụ hỗ trợ về kỹ thuật nông học miễn phí cho các khách hàng đang sử dụng thiết bị tưới và nhà kính của Netafim.

Bảo hành và hậu mãi

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Khang Thịnh sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng và bảo trì thiết bị theo đúng qui trình kỹ thuật, giúp kéo dài thời gian sử dụng thiết bị. Khang Thịnh bảo hành 12 tháng cho tất cả các thiết bị của hệ thống tưới, ngoài ra những thiết bị kỹ thuật chuyên dụng như dây nhỏ giọt, thiết bị lọc, thiết bị điều khiển… sẽ được bảo hành nhiều hơn 12 tháng phù hợp với chế độ bảo hành của Netafim. Khang Thịnh tư vấn và cung cấp kịp thời dịch vụ kỹ thuật trong vòng 24 giờ kể từ lúc nhận được yêu cầu của khách hàng cho mọi sản phẩm của Netafim.

Sự hỗ trợ của Công ty Netafim

Netafim cung cấp trọn gói từ thiết kế, cung cấp thiết bị, hướng dẫn lắp đặt, sử dụng thiết bị tưới và nhà kính, chuyển giao công nghệ trồng trọt trong nhà kính và ngoài cánh đồng. Netafim có thể cung cấp dịch vụ nghiên cứu và chuyển giao công nghệ trồng trọt phù hợp với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng tại từng vùng riêng biệt.

go top